Bom tấn Immortal giống Diablo II đến “kỳ lạ” sắp ra mắt, sẽ là siêu phẩm mobile với nội dung “đen tối”?

Đằng sau việc Microsoft mua lại Activision Blizzard chính là dấu hỏi cho việc bao giờ thì Diablo Immortal sẽ được phát hành? Trong khi bom tấn chính chủ này vẫn chưa xác định được thời điểm phát hành thì một MMORPG cũng có tên Immortal đã sắp đến tay game thủ, được cho là sẽ đáp ứng nhu cầu của người chơi đối với một tựa game giả tưởng có nội dung rất “đen tối”. Ngoài Atlantis , một tựa game mới có tên Immortal Awakening đã bắt đầu thử nghiệm Closed Beta tại Đài Bắc Trung Hoa.

Bom tấn Immortal giống Diablo II đến “kỳ lạ” sắp ra mắt, sẽ là siêu phẩm mobile với nội dung “đen tối”? - Ảnh 1.

Về mặt hình ảnh và cốt truyện chuyện, có vẻ như Immortal Awakening lấy nhiều cảm hứng từ Diablo II, mặc dù lớp Necromancer mà một vài game thủ may mắn được trải nghiệm không có gì giống so với tượng đài RPG thế giới và cũng tương đối nhạt nhòa. Tuy nhiên, hệ thống boss trong tựa game này thì lại giống Diablo một cách kỳ lạ, thậm chí còn có một tính năng được gọi là Book of Cain. Không rõ đây có phải là vi phạm bản quyền hay không, nhưng chắc chắn nhiều game thủ yêu thích Diablo sẽ rất thích điều này.

Bom tấn Immortal giống Diablo II đến “kỳ lạ” sắp ra mắt, sẽ là siêu phẩm mobile với nội dung “đen tối”? - Ảnh 2.

Được biết, đồ họa của Immortal Awakening được xây dựng rất chỉn chu và hiện đại. Không phải ngẫu nhiên mà tựa game này lại có Immortal trong tên gọi của mình, đây cũng có thể là một cách marketing của đội ngũ phát triển và phát hành game, nhất là trong bối cảnh Diablo Immortal vẫn chưa có thời điểm phát hành chính xác.

Trong khi chờ đợi Diablo Immortal được phát hành thì có thể Immortal Awakening sẽ là một sự lựa chọn không hề tồi đối với game thủ yêu thích MMORPG, nhất là khi trò chơi này được nhiều người nhận định là rất giống Diablo II, biết đâu đây sẽ là một siêu phẩm, bất chấp việc nó có vi phạm bản quyền hay không.

Đọc thêm các thông tin mới nhất tại https://gamediablo2.com/

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>