Build Đội Hình và Cách Lên Đồ Nami DTCL mùa 2

[Lên Đồ Cho Nami DTCL mùa 2] Nami là một trong những tướng hỗ trợ cực tốt với nhiều khả năng phản đòn hiệu quả. Vì vậy trong TFT mùa 2, vị tướng này cũng khá hiệu quả và cực kỳ đáng sợ khi những game thủ có trình độ cao luôn lựa chọn tướng này để áp dụng vào đội hình của mình. Với khả năng gây thủy triều cực mạnh, Nami luôn là một trong những tướng có khả năng khống chế khó chịu trên diện rộng.

Vậy sức mạnh khống chế của vị tướng Nami này sẽ như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về cách xây dựng đội hình và chi tiết cách Lặp lại DTCL Nami mùa 2.

I. Ưu điểm và nhược điểm của Nami tại ĐTCL mùa 2

Đầu tiên, để có thể sở hữu được vị tướng này cùng với tộc độc, các bạn cần tìm hiểu kỹ hơn về ưu nhược điểm của vị tướng Nami, cũng như các kỹ năng và những thông tin cụ thể trong TFT mùa 2 này.

 • Ưu điểm: Việc sở hữu 2 tiền nên việc úp vị tướng này lên 2 và 3 sao vô cùng dễ dàng
 • Nhược điểm: Máu yếu  dễ bị các team sát thủ và pháp sư gây ra sốc sát thương chết ngay
Build Đội Hình và Cách Lên Đồ Nami DTCL mùa 2
Build Đội Hình và Cách Lên Đồ Nami DTCL mùa 2

II. Thông số chi tiết của Nami trong ĐTCL mùa 2.

Nami có giá 5 VÀNG vị tướng này thuộc TỘC NƯỚC và HỆ BÍ ẨN – Nàng Tiên Cá

Giá 5 vàng Mana 125
Giáp 25 MR 20
DPS 38 Sát thương 50
Tốc độ đánh 0.75 Phạm vi 4
Máu 750/1350/2700

III. Kỹ năng Nami trong ĐTCL mùa 2

Sóng Thần: Nami tạo ra một làn sóng lớn về phía kẻ địch ngẫu nhiên, gây sát thương tất cả các mục tiêu mà nó đi qua, đồng thời buff gia tăng thêm cho đồng minh của Nami

Mana ban đầu: 50

Mana cost: 125

Sát thương: 150 / 250 / 350

IV. Hướng dẫn cách lên đồ Nami DTCL và cách lên đội hình

1. Đội hình Nước – Triệu Hồi – Lửa – Phù Thủy trong ĐTCL mùa 2

Đây chắc hẳn là một đội hình rất quen thuộc với nhiều game thủ trong TFT. với khả năng hồi máu mạnh mẽ từ thủy tộc và khả năng sát thương cao của Ma tộc cũng như sát thương theo thời gian của hỏa tộc kết hợp với sự khó chịu của Hệ thống Triệu hồi sư sẽ khiến một đội hình trở nên khó chịu Đội hình này bao gồm:

 • 4 Nước: Vladimir, Syndra, Nautilus và Nami (thay cho Thresh giai đoạn sau)
 • 3 Triệu hồi sư : Zyra, Malzaha và Annie
 • 3 Lửa: Zyra, Brand và Annie
 • 3 Pháp Sư: Vladimir, Syndra và Brand

Nếu bạn có giọt nước mắt và xẻng thì hãy kết hợp thành mủ phù thủy biến Nami thành một phát sư sẽ vô cùng đáng sợ vì có khả năng 50% với 2 lần until của mình.

1.1 Giai đoạn khởi đầu

Trong giai đoạn đầu đội hình này vô cùng đơn giản với việc sở hữu Vladimir, Syndra, Nautilus và thresh 4 vị tướng nước mạnh mẽ vừa có khả năng chống chịu trong giai đoạn đầu vô cùng tốt sẽ giúp bạn giữ check thắng hiệu quả. Ngoài việc đó các bạn cũng lần roll thì hãy nên mua các vị tướng triệu hồi sư nhằm gia tăng sức mạnh của đội hình trong giai đoạn giữa trận và hoàn thiện ở giai đoạn cuối trận

Nếu trong giai đoạn đầu trận các bạn kiếm được xẻng và giọt nước mắt thì hãy ghép ngay thành mũ phù thủy để có cơ hội biến các vị tướng thành pháp sư nhé. Đội hình khởi đầu sẽ như sau:

 • 4 Nước: Vladimir, Syndra, Nautilus và thresh
 • 2 Hộ Vệ: Nautilus và thresh

hoặc bạn cũng có thể áp dụng đội hình 3 nước và 3 pháp sư

 • 4 Nước: Vladimir, Syndra và thresh
 • 3 Pháp Sư: Vladimir, Syndra và Taliya

1.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Vào giữa trò chơi, đội hình của bạn sẽ rất mạnh từ nhiều nguồn sát thương khác nhau mà bạn có thể kết hợp. Nhưng chọn đội pháp sư tầm trung của bạn sẽ giúp bạn kiểm tra hiệu quả hơn. Và có thể bỏ tiền nâng cấp lên cấp 8 để kiếm Nami bổ sung vào đội hình khống chế hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể thêm Annie có thể thả gấu để tăng thêm 1 tướng chống chịu hiệu quả

Đội hình lý tưởng trong giai đoạn giữa trận sẽ là hiệu quả nhất:

 • 4 Nước: Vladimir, Syndra, Nautilus và thresh
 • 2 Hộ Vệ: Nautilus và thresh
 • 3 Pháp Sư: Vladimir, Syndra và Brand

Ở Giai đoạn cuối trận, Đội hình bạn sẽ bộc phát sức mạnh của nhiều lượng dame từ nhiều tộc hệ như lửa, pháp sư và triệu hồi Ngoài ra việc kiếm Nami ở giai đoạn này vô cùng dễ dàng nếu kiếm được các bạn hãy thay vào cho thresh để nami đứng vào cuối góc để có những until đẹp nhất vào team địch. Để dàn sau hệ pháp sư và triệu  hồi sư có khả năng gây sát thương nhiều nhất đối với team địch

2. Đội hình Nước – Bóng Tối – Pháp Sư trong ĐTCL mùa 2

Đây là một trong những đội hình nhiêu người ưa thích với các vị tướng chủ lực là hệ bóng tối là veigar và Master Yi. Nami sẽ là một vị trí hỗ trợ hiệu quả với khả năng until cũng như khả năng buff kháng phép cho Master Yi nhờ hệ bí ẩn hiệu quả. Đội hình này gồm

 • 5 Nước: Vladimir, Syndra, Thresh, Nautilus và Nami
 • 3 Bóng Tối: Veigar, Sion và Master Yi
 • 3 Pháp Sư : Vladimir, Syndra và Veigar
 • 2 Bí ẩn: Master Yi và Nami
 • 2 Hộ vệ: Thresh và Nautilus

1.1 Giai đoạn khởi đầu

Đầu game tìm một số tướng mạnh đầu game, tìm tất cả các tướng đồng quê với Vladimir, Syndra, Thresh, Nautilus. Nếu bạn tìm thấy Sion, Veigar sớm, hãy để đội hình này chuẩn bị cho giai đoạn giữa trận một cách hiệu quả. Đội hình xuất phát sẽ như sau: với Vladimir và Syndra 1 tiền, Thresh 2 tiền và Nautilus 3 tiền.

 • 4 Nước: Vladimir, Syndra, Nautilus và thresh
 • 2 Hộ Vệ: Nautilus và thresh

1.2 Giai đoạn giữa và cuối trận

Nếu đã pick được Veigar trong giai đoạn này các bạn hãy nâng cấp Veigar để làm tướng chủ lực của mình hoặc bạn có thể để tiền up cấp nâng lên 8 để tìm kiếm Yi làm chủ lực dễ dàng hơn. Với đội hình dưới đây bạn có thể dữ check hiệu quả ở giai đoạn giữa trận mà không lo lắng đến sát thương gây cho team địch .

Đội hình lý tưởng trong giai đoạn giữa trận sẽ là hiệu quả nhất:

 • 3 Nước: Vladimir, Syndra, và Nautilus
 • 3 Pháp Sư : Vladimir, Syndra và Veigar
 • 2 Hộ vệ: Thresh và Nautilus
 • 3 bóng tối : Veigar, Sion và Malzaha

Về Late Game, việc bổ sung Yi sẽ vô cùng đáng sợ khi kết hợp đội hình hoàn chỉnh của mình là Veigar và Yi sẽ gây sát thương toàn diện và khả năng khống chế của Nami thì không ai có được. gây tranh cãi. Lúc này, đội hình của bạn sẽ giải phóng sức mạnh tối thượng từ Veigar.

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm một số đội hình các nước mà chúng tôi đã giới thiệu ở các bài viết trước để mọi người tham khảo nhé!

V. Hướng dẫn cách lên đồ cho Nami trong đấu trường chân lý mùa 2

Để có thể sở hữu Nami trở thành nhân tố hỗ trợ team để đội hình bạn có khả năng lăn xả – xã sát thương vào team địch thì combo những trang bị lớn dưới đây là gợi ý cho bạn:

 • Combo Trang Bị 1: Quyền Trượng đại thiên sứ, dao câm lặng và Quỷ Thư Morello đây là một trong những trang combo trang bị cơ bản mà các bạn nên áp dụng cho vị tướng Nami vì gia tăng khả năng buf until hiệu quả và nhanh chóng.
 • Combo Trang Bị 2: Quyền Trượng đại thiên sứ, Quỷ thư Morello và Dao Điện Statikk
 • Combo Trang Bị 3: Vọng Âm luden , Đại Bác Liên Thanh và Quỷ Thư Morello
 • Combo Trang Bị 4: Mũ Pháp Sư, Vọng Âm luden và Đại Bac Liên Thanh đây là trang bị giúp cho Nami với khả năng until và khả năng biến thành pháp sư gây tăng % có thể until 2 lần hiệu quả.

Vì thế hãy chọn các trang bị nhỏ trong vòng đầu tiên và các vòng đi chợ tiếp theo như:

 • Giọt nước mắt 
 • Xẻng vàng 
 • Cung Gỗ 
 • Áo Choàng Bạc 

Ngoài ra còn rất nhiều trang bị khác chúng ta cùng tìm hiểu sức mạnh của các trang bị này và cách Cách lên đồ trang bị Nami ĐTCL mùa 2:

1. Mũ Pháp Sư

Trang bị  được cộng thêm 40 năng lượng khởi đầu. Tướng sử dụng cũng sẽ thuộc hệ Pháp Sư. Không thể gắn nhiều trang bị này lên cùng một tướng.

2. Quyền Trượng đại thiên sứ

 Trang bị  được cộng thêm 40 năng lượng khởi đầu. Hồi lại 20 năng lượng mỗi khi sử dụng một kỹ năng

3. Ma Vũ Song Kiếm

 Trang bị  được cộng thêm 20% tốc độ đánh và 20 giáp. Tướng sử dụng có thể né tránh được mọi sát thương Chí mạng. Không thể gắn nhiều trang bị này lên cùng một tướng

4. Dao Câm Lặng

 Trang bị  được cộng thêm 20 năng lượng khởi đầu và 20 Kháng Phép. Đòn đánh thường có 33% khả năng làm khóa năng lượng kẻ địch trong 4 giây, khiến chúng không thể nhận thêm năng lượng..

5. Quỷ thư Morello:

 Trang bị  được cộng thêm 20% Sát Thương Kỹ Năng và 200 máu. Các kỹ năng gây ra hiệu ứng Vết Thương Sâu (giảm 80% khả năng hồi máu) và gây sát thương chuẩn bằng với 20% máu tối đa của kẻ địch trong 10 giây. Không thể gắn nhiều trang bị này lên cùng một tướng.

6. Dao Điện Statikk

 Trang bị  được cộng thêm 20% tốc độ đánh và 20 năng lượng khởi đầu. Mỗi đòn đánh thứ 3 gây thêm 100 sát thương phép lên mục tiêu chính và 2 kẻ địch khác.

7. Vọng Âm Luden

Trang bị  được cộng thêm 20% sát thương kỹ năng và 20 năng lượng khởi đầu. Các kỹ năng nảy ra các kẻ địch xung quanh mục tiêu chính, gây 180 sát thương.

8. Đại Bác Liên Thanh

 Trang bị cộng thêm 40% tốc độ đánh,Tầm đánh được tăng gấp đôi

Tóm lại điểm mạnh Nami là một tướng hoàn hảo để bạn hỗ trợ đắc lực với khả năng khống chế tốt khỏi sóng thần đồng thời gây sát thương và buff cho đồng đội hiệu quả. Đây là một trong những vị tướng có thể kết hợp với nhiều đội hình giúp bạn có thể khống chế để đội hình với những tướng chủ lực xả hàng loạt sát thương lên đội địch một cách hiệu quả. . Hi vọng với những mẹo – thủ thuật xây dựng đội nhóm cũng như Cài Đặt Cho Nami DTCL 9.24 này sẽ giúp bạn định hình được khi chơi.

Đọc thêm các thông tin mới nhất tại https://gamediablo2.com/

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>