Build Zed DTCL: Hướng Dẫn Chơi Zed Carry AlL

Xin chào các bạn, lâu lắm rồi chúng tôi mới quay lại và sưu tầm cho mọi người một bài hướng dẫn build zed DTCL mùa 2 vào cuối mùa này trước khi mùa 3 đến. Đây là bài viết mình sưu tầm được từ trang quản trị khá chất lượng DTCL. cứ theo dõi giáo án chắc chắn bạn sẽ thấy sức mạnh bá đạo của Zed Carry All trong DTCL như thế nào.

Giáo trình Zed mang theo tất cả.
Xin chào ae, mình là leader của TG, TG FEED, lâu lắm rồi mình mới viết Guide, ở season 3 mình sẽ tiếp tục trở lại với công việc viết Guide như season 1, sẽ tạm khởi động lại với một thứ hạng cuối cùng bài leo núi. mùa 2 dành cho bạn.
Đội hình tôi muốn giới thiệu cho các bạn để leo rank cuối mùa khi tỉ lệ tướng 5 tiền là lỗi: Zed gánh tất cả.

Điểm mạnh và điểm yếu của lối đánh build đội hình Zed DTCL Carry All

Điểm mạnh: ít đội hình có thể counter, chỉ cần zed 2* với 3 đồ chuẩn khả năng cao trong top 3.
Điểm yếu: Điểm yếu duy nhất có lẽ là rủi ro không kiếm được zed.

Hướng dẫn Build đồ Zed DTCL bao mạnh

Đầu game Early game:

Turn đi chợ đầu tiên ưu tiên nhặt kiếm bf, nếu không nhặt được thì nhặt đai máu hoặc giọt nước mắt/ gậy quá khổ. Ở meta hiện tại ae def bằng sét + băng + mãnh thú là dễ nhất khi mà băng quá oppa. (line up suggest: 3 mãnh thú 2 sét ở lvl 5, 3 mãnh thú 4 băng ở lvl 6/7).

Giữa game – Mid game:

không nên tung hoành ở lvl 6 và lvl 7 nếu đã đóng khung đội hình và lên đồ sớm, đội hình gợi ý ở lvl 7 là 4 băng + 3 thần thú + 2 tia chớp, tiết kiệm tiền nâng cấp 8 càng tốt.
Tất cả trong khi bạn cảm thấy không thể cầm cự khi các nhà khác đánh quá mạnh, hãy nhớ tất cả ở lvl 8, lật cược cảm xúc sẽ đến khi bạn đã zed 1 *.
Vật phẩm tiêu chuẩn: Chuỗi chuộc tội zed + áo giáp + vật phẩm bất kỳ tùy theo trận đấu (vuốt rồng, nỏ sét, vô cực, …).
Thư quỷ để hát

Cuối game – Late game:

Đội hình suggest ở lvl 8: 3 sét + 2 bí ẩn + 3 triệu hồi + Singed cầm Quỷ thư chạy.
Đội hình suggest ở lvl 9 tùy tình hình, nếu gặp nhà dame phép nhiều thì đánh 4 bí ẩn, nếu không thì kẹp độc hoặc cc.

Ok vậy là xong giáo án – hướng dẫn xây dựng DTCL zed. Cách xây dựng đội hình xoay quanh Zed mạnh mẽ. Đừng quên vào và kiểm tra nó ra. Đừng quên vào Feed Fanpage để ủng hộ tác giả.

Đọc thêm các thông tin mới nhất tại https://gamediablo2.com/

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>