Tier là gì ? Giải nghĩa từ “tier” và cách sử dụng từ tier

Tier là gì ? Giải nghĩa và giải đáp những thắc mắc về từ “tier” chi tiết, tìm hiểu về cách sử dụng từ và những liên quan đến từ tier trong tiếng Anh.

Chúng ta thường được nhắc đến từ tier trong cuộc sống hàng ngày. Tuy nhiên, đối với những bạn không rành tiếng Anh hoặc có thể quên tìm kiếm thông tin về tier là gì và cách sử dụng nó như thế nào? Vì vậy để biết thêm về cách sử dụng cũng như những thông tin quan trọng về các bậc thì đừng bỏ qua bài viết nhé!

Tier là gì

Nghĩa của tier là gì ?

Các câu hỏi về từ vựng được nhiều bạn học sinh đặt ra nhằm hiểu được nghĩa của câu cũng như ứng dụng vào cuộc sống phù hợp nhất. Để có thể giao tiếp tiếng Anh, việc nắm bắt ý nghĩa của các câu liên quan là điều thực sự cần thiết. Vì vậy, nhiều bạn thắc mắc ý nghĩa của tier là gì?

Với thắc mắc của nhiều bạn học sinh về từ bậc, thực tế nó được ứng dụng rất nhiều trong giao tiếp và trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống. Về nghĩa của câu, nó có thể được dùng với nhiều nghĩa riêng biệt. Theo đó, tùy vào từng trường hợp và lĩnh vực của bản thân mà bạn có thể sử dụng tier với nghĩa phù hợp nhất. Thông thường, tier được hiểu với những nghĩa phổ biến sau:

 • Dãy, tầng, lớp
 • Bậc
 • Bậc thang
 • Người buộc, người cột, người trói
 • Xếp thành bậc
 • Cuộn dây cáp
 • Lớp gạch xây đứng
 • Chia bậc

Cách sử dụng từ tier trong tiếng Anh

Để nắm rõ được nghĩa của tier thì bạn nên ứng dụng vào thực tế. Theo đó, bạn nên tham khảo các ví dụ về tier như sau:

 • A tier of seats ( Có một tầng ghế)
 • This house has 12 tier ( Ngôi nhà này có 12 tầng)
 • The dress is arranged the two tiers ( Chiếc váy được sắp xếp hai tầng)

Các từ liên quan đến tier trong tiếng Anh

Để hiểu nguồn gốc của từ tier, chúng ta phải nắm được các từ liên kết với nó. Vì trong một số trường hợp, những từ có nghĩa gần giống nhau sẽ được sử dụng để tạo thành câu có nghĩa và dễ hiểu hơn. Đồng thời, học về các từ đồng nghĩa với tier sẽ giúp bạn nhớ lâu hơn. Các từ bậc phổ biến nhất được sử dụng như sau:

 • Pigeonhole, series, column, echelon, grouping, line, bank, class, stratum, grade, level, group, category, bracket, league, range, rank, string, stack, course, order, story, file, layer, queue, row.

Vậy chắc bạn đã biết từ tier nghĩa là gì? Đồng thời, bài viết cũng đã cung cấp thông tin rõ ràng về các ví dụ cũng như các từ đồng nghĩa để bạn có thể sử dụng chúng một cách phù hợp và chuyên nghiệp nhất. Bên cạnh đó, nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về các từ vựng và cấu trúc câu khác thì hãy theo dõi nhiều bài viết khác trên mạng để có được những kiến thức bổ ích nhất nhé!

Đọc thêm các thông tin mới nhất tại https://gamediablo2.com/

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>