[DTCL Mùa 4] Tổng quan ĐTCL mùa 4

[DTCL mùa 4] Vậy là dtcl mùa 3 sắp kết thúc để bắt đầu một mùa giải mới – DTCL mùa 4: Định mệnh – Lục địa Hoa Linh. Hiện tại thì dtcl season 4 ppe đã có máy chủ Việt Nam, có lẽ sẽ phải đợi thêm một thời gian nữa mới được cập nhật (dtcl season 4 sẽ ra mắt dự kiến trên phiên bản 10.19 vào ngày 16/09).

Để mọi người làm quen với đấu trường sự thật mùa 4, các bạn cùng đón xem nhé.

I. Tổng quan bản cập nhật DTCL mùa 4.

Đấu trường chân lý mùa 4 ra mắt sẽ có tính năng mới như sau:

  • Fates Pass và Fates Pass +
  • Fates Booms (hiệu ứng mới)
  • Một loạt các Linh Thú mới được ra mắt.
  • Chi tiết cách update Linh Thú mới.
  • Phần thưởng xếp hạng cho người chơi ở mùa trước.
  • Một mùa xếp hạng mới sẽ có điểm khác biệt ?
  • Update tướng mới – hệ/tộc mới dtcl mùa 4.
  • Hiệu ứng Sàn đấu.
  • Thay đổi một loạt các trang bị tại dtcl mùa 4 lần này.

Có thể thấy được tại dtcl Mùa 4: Hoa Linh Lục Địa này thì xuất hiện rất nhiều các vị tướng mới – tộc/hệ mới đồng thời đón chào sự trở lại của khá nhiều vị tướng tại mùa 1,2,…

ĐTCL mùa 4
Tổng quan ĐTCL mùa 4: Định mệnh
Để rõ hơn thì cùng chúng tôi xem qua chi tiết bên dưới nhé.

II. Tộc/Hệ/Tướng mới DTCL mùa 4

2.1. Tướng mới dtcl mùa 4

Hàng loạt tướng / chủng tộc / chủng loại mới xuất hiện. Tại DTCL định mệnh mùa 4 – Lục Địa Hoa Linh này, chắc chắn sẽ có rất nhiều vị tướng vô cùng thú vị và nhiều vị tướng như: Cassiopeia, Lillia, Riven, Thresh, Vayne, Ahri, Kindred, Teemo, Yasuo và Yone, … sẽ có một trang phục rất bắt mắt.

tướng mới dtcl mùa 4
Nhiều tướng mới dtcl mùa 4 xuất hiện.

Tại dtcl mùa 4 này, ước tính có tới 58 tướng sẽ xuất hiện ở đầu trường chân lý mùa 4 này – số lượng tướng dtcl mùa này nhiều hơn mùa 3. (Các bạn có thể test và tham khảo tại ppe dtcl mùa 4 đã được cập nhật).

2.2. Hệ/Tộc mới DTCL mùa 4

Dtcl mùa 4 ra mắt đánh dấu sự reset của toàn bộ game thủ dtcl mùa này khi mà không chỉ có thêm tướng mới mà các hệ/tộc mới cũng xuất hiện. Đương nhiên cách chơi cũng khác biệt hoàn toàn.

Bạn có thể tham khảo bảng tộc hệ mới dtcl mùa 4 dưới đây:

Tộc mới DTCL mùa 4
Hệ/Tộc mới DTCL mùa 4

Ở dtcl mùa 4 rất nhiều tộc và hệ thú vị xuất hiện như Đại Ca của Sett, Biến Thể của Kayn và Hoàng Đế của Azir,…

III. Các tính năng mới

Không chỉ xuất hiện nhiều tướng mới – hệ mới – tộc mới thì người chơi còn có thể làm khán giả giống đấu trường công lý để theo dõi những người chơi khác chơi TFT.

Và còn rất nhiều tính năng hay ho khác sẽ được xuất hiện trong thời gian dtcl mùa 4 ra mắt.

dtcl mùa 4
Nhiều tính năng mới ra mắt tại dtcl mùa 4

Ngoài ra, Riot Games cũng sẽ tập trung phát triển các tính năng giúp game thủ dễ dàng sở hữu linh thú hơn bằng các mảnh có thể rơi ra trong game hoặc mua trực tiếp. Hệ thống này sẽ được phổ biến sau.

Như vậy trên đây chúng tôi đã giới thiệu sơ lược về dtcl mùa 4 lần này. Vậy là chỉ còn vài ngày nữa, có lẽ dtcl mùa 4 sẽ được ra mắt. Bạn đã chuẩn bị kiến thức cho mình chưa? Hi vọng rằng dtcl mùa 4 này sẽ được mọi người đón nhận và có thêm nhiều tính năng mới. Đừng quên Phegame sẽ luôn cập nhật thông tin chi tiết về bản cập nhật mùa 4 sắp tới.

Đọc thêm các thông tin mới nhất tại https://gamediablo2.com/

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>