Xerath Hắc Tinh: Kỹ năng và Thông số tướng Xerath DTCL 10.8

[Chỉ số tướng Xerath DTCL Season 3 3] Tại phiên bản DTCL update 10.8 chúng ta sẽ chào đón một tướng DTCL season 3 mới của chủng tộc Ngôi Sao Bóng Tối là Xerath giúp chủng tộc Ngôi Sao Bóng Tối nâng mốc tướng lên 9 vị tướng. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng xem chi tiết về các chỉ số và kỹ năng của tướng Xerath DTCL 10.8 này nhé.

I. Xerath Hắc Tinh: Thông số chi tiết của Xerath DTCL mùa 3.

Xerath Hắc Tinh Mùa 3: Ở bản cập nhật 10.8 DTCL lần này thì Xerath sẽ là vị tướng mới tiếng theo thuộc tộc Hắc Tinh và hệ Pháp Sư. Để xem chi tiết hơn về thông số tướng Xerath này thì xem bên dưới đây:

Xerath có giá 5 VÀNG vị tướng này thuộc TỘC HẮC TINH và HỆ PHÁP SƯ

Giá 5 vàng Mana 0
Giáp 20 MR 20
DPS 51/92/165 Sát thương 60/108/194.4
Tốc độ đánh 0.85 Phạm vi 5 ô
Máu 750/1350/2430

II. Kỹ năng của Xerath DTCL mùa 3 và Trang bị phù hợp.

  • Kỹ năngcủa Xerath Hắc Tinh: Nghi Thức Ma Pháp

Xerath biến hình và triệu hồi các thiên thạch tấn công ngẫu nhiên kẻ địch trong phạm vi tấn công bình thường của mình trong 6/8/45 giây. Xerath’s Meteor giờ gây 350/450/2500 sát thương phép khi trúng kẻ địch. Nếu kẻ địch bị hạ gục, kẻ địch ở gần sẽ nhận [50% tức là 175/225/1250 sát thương phép và làm choáng trong tối đa 1,5 giây

Xerath Hắc Tinh Mùa 3: Thông số tướng Xerath DTCL 10.8
Xerath Hắc Tinh Mùa 3: Thông số tướng Xerath DTCL 10.8
  • Trang bị phù hợp cho Xerath Hắc Tinh mùa 3 tham khảo: Trượng Thiên Sứ , Giáp Thiên Thần , Quỷ Thư Morello 

III. Xerath Hắc Tinh Xuất Hiện: tộc Hắc tinh tăng lên mốc 9 tướng.

Với sự xuất hiện của Xerath Dark Star, chủng tộc này sẽ được tăng hạng 9 cùng với một số hệ thống / chủng tộc khác (chúng tôi đã có thông tin cập nhật chi tiết cho bản cập nhật 10.8 này trên trang web.)

Về “passives” của các vị tướng Orc, các bạn có thể xem bên dưới hình:

Mốc 9 tướng hệ hắc tinh
Mốc 9 tướng hệ hắc tinh

Với sự xuất hiện của tướng mới DTCL mùa 3 Xerath (5 tiền) trong Teamfight Tactics lần này, có lẽ vị tướng Phù Phép – Ngôi Sao Bóng Tối sẽ trở thành một bảng chính cực bá đạo giúp bạn xây dựng nhiều đội hình. mới phải không.

Tôi chắc rằng trong thời gian sắp tới chúng ta sẽ thấy nhiều biệt đội xoay quanh orc xerath – pháp sư này rất thú vị. Giờ chỉ còn chờ phiên bản 10.8 ra mắt và trải nghiệm thôi.

Đọc thêm các thông tin mới nhất tại https://gamediablo2.com/

Trả lời

Your email address will not be published. Required fields are marked *.

*
*
You may use these <abbr title="HyperText Markup Language">HTML</abbr> tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>